Máy nén khí Hertz–Lựa chọn lý tưởng cho các ngành công nghiệp

Hertz là một trong những thương hiệu máy nén khí nổi tiếng trên thế giới xuất xứ từ Đức, được nhiều doanh nghiệp tin dùng và là sự lựa chọn lý tưởng cho các ngành công nghiệp.


Mỗi dòng máy được thiết kế bệ máy độc quyền với những vật liệu mạnh mẽ nhất, đảm bảo cho máy nén có hiệu suất cao, hiệu quả, độ bền cao.

Đầu nén

Đầu nén của máy nén khí Hertz được sản xuất bởi những nhà sản xuất đầu nén hàng đầu thế giới với thiết kế dạng rô to mới và tổ hợp cơ cấu cam. Cơ cấu cam có tác dụng truyền chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến. Rô to được thiết kế theo kiểu mới giúp giảm tối đa rỗ hơi bên trong của mô men quay rô to, từ đó giảm năng lượng tiêu thụ.

đầu máy nén khí

Đầu nén được thiết kế tối ưu để giảm năng lượng, tăng hiệu quả hoạt động

Hệ thống nạp khí

Hai hệ thống lọc không khí để cung cấp không khí sạch cho đầu nén và hệ thống làm mát, loại bỏ triệt để các vấn đề trong môi trường bụi bẩn. Hãng Hertz ứng dụng phương pháp tính phần tử hữu hạn (FEM) và động lực học chất lưu nhằm giảm áp suất cho hệ thống.

Hệ thống làm lạnh

Hệ thống làm lạnh được thiết kế với hiệu suất cao để đảm bảo cho máy nén khí hoạt động liên tục ở nhiệt độ tối ưu. Thêm nữa, quạt hướng trục với tiết diện hình lưỡi dao tạo ra tiếng ồn nhỏ nhất khi vận hành. Kích thước hệ thống làm lạnh được thiết kế tối ưu để máy nén khí có thể hoạt động cả ở môi trường có nhiệt độ cao. Ngoài ra, thiết kế hộp bảo vệ cánh quạt rất thuận tiện cho việc làm sạch.

Hệ thống dẫn động

Dây đai được thiết kế cho 25.000 giờ vận hành, ròng rọc và ống lót dạng côn có thể tháo lắp dễ dàng. Bằng cách truyền tải trực tiếp tổn thất điện năng cơ học cùng với các phương pháp truyền động khác, giúp năng lượng được sử dụng hiệu quả. Cũng nhờ cách này mà độ rung và tiếng ồn cũng được giảm đáng kể.

may-nen-khi-truc-vit.jpg

Độ rung và tiếng ồn của máy nén khí Hertz rất nhỏ

Bảng điều khiển và tủ điện

Màn hình điều khiển dạng LCD giúp việc điều hành hệ thống máy nén khí dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thông báo những sự cố kỹ thuật luôn được cập nhật nhanh chóng để người sử dụng xử lý, bảo vệ hệ thống khỏi bất cứ rủi ro nào. Các bộ phận cấu tạo nên tủ điện được lựa chọn từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới với độ bền và chất lượng cao.

Để được tư vấn thêm máy nén khí Hợp Nhất, quý khách dừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HỢP NHẤT

 x Trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 18 Đường số 3, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. 
Tel: (+84-8
) 62841085 - 62841040  Fax: (+84-8) 62841105 
Email: info@hopnhatvn.com


Chi nhánh tại Tp Hà Nội

Địa chỉ: Số 21, Tổ 7, Phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội. 
Tel: (+84-4) 
36574162
Fax: (+84-4) 
36574163
Email: info@hopnhatvn.com


Nguồn:www.hopnhatvn.com

Demo Options