Biện pháp sửa chữa máy nén khí công nghiệp khi ngừng hoạt động

Máy nén khí đang hoạt động mà tự dưng không hoạt động nữa , hoặc tắt đi mà khởi động không được .Điều này gây ra rất nhiều lo lắng cho các doanh nghiệp và bộ phận sửa chữa máy nén khí của công ty , để mà tìm ra được biện pháp giải quyết vấn đề thì bắt buộc chúng ta tìm đến một đơn vị chuyên về sửa chữa dòng máy nén khí công nghiệp để có thể tham mưu và sửa chữa các tốt nhất . Bởi đây là một số lỗi có thể rất nặng .


Nếu thực sự may nen khi công nghiệp mà không có gì xảy ra tức là không có âm thanh hay chuyển động của bất kỳ bộ phận nào thì nó có khả năng cao là vấn đề ở nguồn điện có thể chưa vào được trong thiết bị . Chúng ta cần lên kế hoạch test các lỗi sau :
Nguồn điện áp , chúng ta kiểm tra điện áp đó là 380v hay là 220 v có đến được với máy nén khí hay chưa ? .Nếu điện vẫn vào mà máy không chạy thì chúng ta xét nguyên nhân khác . Tức là chúng ta tiến hành kiểm tra công tắc áp suất là các cài đặt trên công tắc áp suất đó chuẩn hay chưa ? .Ngoài ra công tắc đó cũng cần có nguồn điện nên chúng ta
xem nguồn điện đó đã được chuyển vào công tắc hay chưa ?.Điều này rất hay xảy ra với các dòng máy nén khí .Ta tiến hành thử nghiệm xem dòng điện đã đến được công tắc hay chưa thì sử dụng bằng cách nhấn vào đòn bẩy máy nén khí xem hoạt đông không , nếu hoạt động thì vẫn ok.
compair-300x282.jpg

Dưới đây là biện pháp cuối cùng để kiếm tra hiện tượng này là kiểm tra công tắc bảo vệ mức dầu thấp quá hoặc là nhiệt độ cao của máy nén khí công nghiệp có hoạt động hay không ? .Thông thường dầu máy nén khí quá thấp nó cũng là nguyên nhân dẫn đến máy nén khí dừng hoạt động .Nếu mức dầu thấp nó sẽ kéo theo nhiệt độ đầu nén cao . 
Để khắc phụ chúng ta tiến hành thay dầu máy nén khí chất lượng tốt hơn máy nén khí, máy nén khí hợp nhất là một trong những đơn vị cung cấp dầu, nhớt máy nén khí uy tín chất lượng nhất trong nước hiện nay.

Để được tư vấn thêm về máy nén khí, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HỢP NHẤT

 x Trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 18 Đường số 3, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. 
Tel: (+84-8
) 62841085 - 62841040  Fax: (+84-8) 62841105 
Email: info@hopnhatvn.com


Chi nhánh tại Tp Hà Nội

Địa chỉ: Số 21, Tổ 7, Phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội. 
Tel: (+84-4) 
36574162
Fax: (+84-4) 
36574163
Email: info@hopnhatvn.com

Nguồn:www.hopnhatvn.com

Demo Options