Hướng dẫn làm sạch máy nén khí chính xác nhất

Công việc đơn giản vệ sinh thiết bị nén sao cho hiệu quả , tăng tuổi thọ cho may nen khi cùng với các thiết bị bộ nén khí thì không phải bất cứ ai cũng có khả năng nắm rõ cách thức để mà vệ sinh sao cho hiệu quả và hiệu quả nhất . Có ai từng biết bản chất của việc làm sạch thường xuyên máy nén khí nó giúp kéo dài thời gian sử dụng của bộ nén khí khoảng 35% , vấn đề này cũng được những cơ sở , chuyên viên về sửa chữa dụng cụ nén khí xem xét khá cao


Làm sạch máy nén khí đây không phải là việc làm hoàn toàn khó khăn bởi vì chỉ cần người dùng có một vài về kỹ thuật , thường xuyên sửa chữa máy nén khí atlas copco là có khả năng làm được hoạt động đó dễ dàng .Ở trên thị trường thì hầu như các doanh nghiệp đều có sự dịch chuyển của các máy nén khí với nhau , có những máy nén khí phải vận hành liên tục 24/24 có những máy nén khí chỉ chạy theo giờ hành chính . Điều này việc làm vệ sinh giữa những dòng máy nén khí này sẽ khác nhau .Dưới đây là các khâu vệ sinh máy nén khí trục vít :

Bước đầu ta cần lưu ý đến lọc dầu , đây là bộ lọc dầu có tầm quan trọng trong kết cấu máy nén khí , giả sử chúng ta có lọc dầu mà ở trong chứa rất nhiều bụi bẩn của dầu máy, kết quả là gì ? . Ảnh hưởng của nó là gây cho có thể máy nén khí bị tắc dầu làm cho bộ nén khí không có lượng dầu làm mát , nhiệt độ đầu nén cao dẫn đến máy sẽ tự động ngưng hoạt động . Lọc dầu là thiết bị cực kỳ cần thiết để tat vệ sinh bằng nhữngh sử dụng mức khí nén để đánh bay những mảng cặn bá trong lọc dầu đó .

Bước tiếp đó là làm sạch lọc khí , chức năng của lọc khí là lọc những bụi bẩn trong không khí , ta thực hiện vệ sinh thông qua cách sử dụng khí nén đánh bay hết bụi bẩn có trong thiết bị nén khí và bộ trao đổi nhiệt . Công việc cứ lặp lại theo hai tuần một lần vệ sinh , nó giúp tăng  thời gian sử dụng của lọc khí ATLAS COPCO lên khá nhiều .Nhưng nếu không vệ sinh thường xuyên nó sẽ tạo ra nhiều hệ lụy như tuổi thọ lọc khí giảm , không thấy lượng khí nén vào dẫn đến máy nén khí không ra vào tả

Yếu tố phụ tùng cần vệ sinh đó là lọc tách , đây được xem là một trong những bộ phận quan trọng nó nhằm tách lượng khí có trong dầu máy nén khí. Chúng ta thực hiện vệ sinh lọc tách cũng tương tự như lọc khí, lọc khí như trên do nó bản chất tương tự như hai phụ tùng trên .

Để được tư vấn thêm máy nén khí Hợp Nhất, quý khách dừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HỢP NHẤT

 x Trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 18 Đường số 3, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. 
Tel: (+84-8
) 62841085 - 62841040  Fax: (+84-8) 62841105 
Email: info@hopnhatvn.com


Chi nhánh tại Tp Hà Nội

Địa chỉ: Số 21, Tổ 7, Phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội. 
Tel: (+84-4) 
36574162
Fax: (+84-4) 
36574163
Email: info@hopnhatvn.com


Nguồn:www.hopnhatvn.com

Demo Options