Phương pháp bảo dưỡng máy nén khí công nghiệp hiệu quả

Hệ thống máy nén khí công nghiệp trong một hệ thống bao gồm những chiếc máy nén khí , máy sấy khí , bình tích khí nén và 1 số những phụ tùng đi kèm


Để nhưng mà mang được một hệ thống máy nén khí thì bắt buộc đông đảo lao động và thời gian thế hệ với thể hoàn thiện được nó.
Bộ lọc khí: Bộ lọc khí vào dễ bị tắc nghẽn, nhất là ở những môi trường rộng rãi bụi. nên định kỳ kiểm tra và thay thế các bộ lọc.
 
 
sub01_img01.jpg
 
 
Bẫy ngưng: rất nhiều hệ thống mang bẫy ngưng để gom và (với các bẫy với van phao) xả nước ngưng của hệ thống. buộc phải định kỳ mở các bẫy ngưng vận hành bằng tay để xả chất lỏng tích tụ sau đấy đóng lại; buộc phải kiểm tra định kỳ các bẫy tự động để đảm bảo chúng không bị rò rỉ khí.
Bộ làm khô khí: làm cho khô khí dùng đông đảo năng lượng. với những bộ làm khô được khiến lạnh, thường xuyên kiểm tra và thay những bộ lọc sơ bộ bởi bộ khiến cho khô khí thường có những đường thông bên trong bé, các đường này với thể bị tắc do các chất bẩn.
 
Như chúng ta biết một hệ thống máy nén khí công nghiệp thì là hệ thống chẳng phải nhỏ xíu chút nào , nó liên quan đến số đông máy móc khác .Nhưng ngược lại nó mang lại cho người dùng số đông lợi ích từ việc sử dụng khí nén.Nhưng Thao tác về bảo dưỡng máy nén khí thì đây là 1 trong những Thao tác đang được rất nhiều người vồ cập bởi nó là 1 trong các khâu thường xuyên và khó nhất lúc sửa chữa máy nén khí công nghiệp .
 
Những bộ khiến khô hoàn lưu cần mang bộ lọc tách dầu hiệu can đảm ở bộ phận vào do những thiết bị này ko hoạt động phải chăng trường hợp dầu bôi trơn (dầu máy nén khí) từ máy nén phủ trên những chất khiến khô. Nhiệt độ bộ khiến cho khô buộc phải được giữ ở mức dưới 100°F để hạn chế tăng tiêu thụ những chất làm cho khô, những chất này buộc phải được nạp đầy lại sau mỗi 3-4 tháng, tuỳ theo mức độ tiêu thụ.
Việc thực hiện bảo dưỡng hiệu dũng mãnh sẽ cải thiện số đông hiệu suất hoạt động của hệ thống máy nén. Dưới đây là một số gợi ý cho việc bảo dưỡng và vận hành hiệu dũng cảm hệ thống khí nén công nghiệp:
Bôi trơn: bắt buộc kiểm tra áp suất dầu của máy nén bằng mắt thường hàng ngày, và thay bộ lọc dầu hàng tháng.
 

Máy nén khí hợp nhất chuyên bán máy nén khí nhập khẩu nguyên chiếc, phụ tùng máy nén khí chất lượng cao, bảo hành chính hãng 5 năm, giá tốt nhất thị trường hiện nay, Liên hệ : 0989508177

Để được tư vấn thêm máy nén khí , quý khách dừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HỢP NHẤT

 x Trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 18 Đường số 3, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. 

Tel: (+84-8) 62841085 - 62841040  Fax: (+84-8) 62841105 

Email: info@hopnhatvn.com

 

x Chi nhánh tại Tp Hà Nội

Địa chỉ: Số 21, Tổ 7, Phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội. 

Tel: (+84-4) 36574162

Fax: (+84-4) 36574163

 

Email: info@hopnhatvn.com

Nguồn:www.hopnhatvn.com

Demo Options