Tin tức

Có phải con tôi không?7/12/2012 10:28:00 (GMT+7)

Một ông lão bệnh nặng sắp lên thiên đàng mà trong lòng còn nghi vấn bèn hỏi bà vợ: - Tôi sắp chết rồi nhưng muốn biết một sự thật là thằng Út có phải là con của tôi không? Bà vợ trả lời: - Ông sắp lên thiên đàng rồi thì tui cũng không giấu làm gì, trong 4 đứa con, chỉ có thằng Út là con ông. Ông lão: !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Xem chi tiết

Nguyên nhân nước đọng lại trong dầu bôi trơn máy nén khí5/2/2018 14:32:00 (GMT+7)

Với nhiều năm hoạt động trong ngành máy nén khí, chúng tôi đã gặp phải rất nhiều sự cố khác nhau. Một trong số đó là sự cố nước đọng lại trong dầu bôi trơn của máy nén khí gây ra hiện tượng dầu bôi trơn bị pha loãng, hiệu quả bôi trơn, giải nhiệt kém đi rất nhiều. Hiện tượng trên nếu để lâu thì sẽ dẫn đến những sự cố rất đáng tiếc như sau:

Xem chi tiết

Ba kiểu lọc dầu trong máy nén khí tốt nhất hiện nay2/2/2018 10:43:00 (GMT+7)

Để giúp máy nén khí cho hiệu suất hoạt động cao, không cần thay thế lặt vặt nhiều nên thường xuyên bảo trì máy. Máy nén khí hợp nhất xin hướng dẫn thao tác bảo dưỡng tháp giải nhiệt vệ sinh lọc khí, lọc dầu bộ may nen khi truc vít đúng quy trình

Xem chi tiết

Điều chỉnh áp suất và năng suất máy nén khí cho phù hợp1/2/2018 16:08:00 (GMT+7)

Để có được một chế độ làm việc ổn định cho máy nén khí và các thiết bị và dụng cụ sử dụng khí nén thì người dùng cần phải khống chế được áp suất của khí nén trong hệ thống. Điều chỉnh áp suất giúp ổn định chế độ làm việc của máy nén khí Đại lượng ảnh hưởng đến áp suất khí Lượng tiêu thụ khí nén của phụ tải và năng suất của máy. Giữa các đại lượng này có một mối quan hệ qua lại như sau: lượng tiêu thụ khí mà bằng với năng suất của máy thì ...

Xem chi tiết

Biện pháp sửa chữa máy nén khí công nghiệp khi ngừng hoạt động1/2/2018 14:11:00 (GMT+7)

Máy nén khí đang hoạt động mà tự dưng không hoạt động nữa , hoặc tắt đi mà khởi động không được .Điều này gây ra rất nhiều lo lắng cho các doanh nghiệp và bộ phận sửa chữa máy nén khí của công ty , để mà tìm ra được biện pháp giải quyết vấn đề thì bắt buộc chúng ta tìm đến một đơn vị chuyên về sửa chữa dòng máy nén khí công nghiệp để có thể tham mưu và sửa chữa các tốt nhất . Bởi đây là một số lỗi có thể rất nặng .

Xem chi tiết

Phương pháp bảo dưỡng máy nén khí công nghiệp hiệu quả1/2/2018 14:09:00 (GMT+7)

Hệ thống máy nén khí công nghiệp trong một hệ thống bao gồm những chiếc máy nén khí , máy sấy khí , bình tích khí nén và 1 số những phụ tùng đi kèm

Xem chi tiết

Hướng dẫn vệ sinh máy nén khí atlascopco hiệu quả nhất1/2/2018 08:45:00 (GMT+7)

Công việc đơn giản vệ sinh máy nén sao cho hiệu quả , tăng tuổi thọ cho máy nén khí cũng như các phụ tùng máy nén khí thì không phải ai cũng có thể biết được quy trình để mà vệ sinh sao thế nào cho đúng và hiệu quả nhất . Có ai từng biết bản chất của việc vệ sinh thường xuyên máy nén khí nó giúp tăng tuổi thọ của máy nén khí lên 35% , điều này cũng được các doanh nghiệp , chuyên gia về sửa chữa máy nén khí đánh giá rất cao

Xem chi tiết

Những lỗi thường gặp của máy sấy khí31/1/2018 15:14:00 (GMT+7)

Khi sử dụng máy nén khí, để tăng chất lượng, đảm bảo công suất và hiệu quả của máy sử dụng khí nén, chúng ta cần sử dụng một loại máy hỗ trợ đó là máy sấy khí nén. Hiện tại, có rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng máy sấy khí trong quy trình sản xuất của mình.

Xem chi tiết

Máy nén khí Hertz–Lựa chọn lý tưởng cho các ngành công nghiệp31/1/2018 14:48:00 (GMT+7)

Hertz là một trong những thương hiệu máy nén khí nổi tiếng trên thế giới xuất xứ từ Đức, được nhiều doanh nghiệp tin dùng và là sự lựa chọn lý tưởng cho các ngành công nghiệp.

Xem chi tiết

Cách lựa chọn máy nén khí thích hợp31/1/2018 14:18:00 (GMT+7)

Máy nén khí được sử dụng ngày càng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh bởi tính tiện dụng, linh động, kinh tế và an toàn của khí nén. Việc lựa chọn sử dụng loại máy nén khí nào, công suất như thế nào cho phù hợp luôn là những yêu cầu mang tính kỹ thuật đầu tiên mà người sử dụng phải quan tâm đến. Tùy theo lĩnh vực sử dụng, nhu cầu về lưu lượng, áp suất sử dụng, tần suất sử dụng… người dùng có thế tham khảo theo những gợi ý dưới đây:

Xem chi tiết

Khắc phục tình trạng ngưng tụ nước trong máy nén khí31/1/2018 13:22:00 (GMT+7)

Hơi nước trong khí quyển khi bị nén hoặc làm lạnh sẽ ngưng tụ lại và tạo thanh nước đọng. Đường ống dẫn khí nén trong hệ thống máy nén khí thường được lắp đặt bên ngoài phòng, nếu ống dài thì khí nén trong ống sẽ bị làm lạnh bởi không khí bên ngoài và xuất hiện sự đọng nước trong đường ống.

Xem chi tiết

Máy nén khí inverter – Tiết kiệm năng lượng cho sản xuất31/1/2018 10:58:00 (GMT+7)

Hiện nay, vấn đề tiết kiệm năng lượng được đặt lên hàng đầu khi sử dụng máy nén khí. Do đó, việc sử dụng biến tần trong máy nén khí được coi là lựa chọn hợp lý nhất

Xem chi tiết

Máy nén khí piston31/1/2018 10:08:00 (GMT+7)

Nguyên lý hoạt động tương tự như hệ thống trong xe gắn máy của bạn bao gồm: Trục khuỷu, thanh truyền, xupap (có thể được thay bằng lá van)… Nguyên lý hoạt động tương tự như hệ thống trong xe gắn máy của bạn bao gồm: Trục khuỷu, thanh truyền, xupap (có thể được thay bằng lá van)… Áp dụng cho những trường hợp cần lưu lượng nhỏ từ khoảng vài lít/phút đến khoảng 1,6 m3/phút tuỳ từng hãng sản xuất. Công suất trong khoảng tử 1 HP – 20 HP.

Xem chi tiết

Một số lưu ý khi sử dụng máy nén khí31/1/2018 10:02:00 (GMT+7)

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Hợp Nhất) - Khi hệ thống máy nén khí của bạn được đặt ở nơi thích hợp, đảm bảo một số yêu cầu kỹ thuật và bảo dưỡng thường xuyên thì thời gian sử dụng của máy sẽ lâu hơn và bạn không phải sửa chữa những hỏng hóc lặt vặt, hoặc chịu đựng tiếng ồn quá mức của máy...

Xem chi tiết

Bảo dưỡng máy nén khí đúng cách trong kỳ nghỉ dài31/1/2018 09:53:00 (GMT+7)

Sắp đến các ngày nghỉ lễ dài trong khi các công nhân đang hóa hức về quê cùng gia đình thì các ông chủ lại phải lo bảo dưỡng những thiết bị để khi quay lại làm việc các thiết bị không bị hỏng hóc hoặc hăn rỉ làm giảm tuổi thọ máy. May nen khi là một trong những thiết bị phải bảo quản nhiều nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn máy sấy khí hấp thụ và cách lựa chọn hạt hút ẩm cho máy31/1/2018 09:43:00 (GMT+7)

Như chúng ta đều biết, có hai loại máy sấy khí đó là máy sấy khí hấp thụ và máy sấy khí tác nhân lạnh. Để tìm hiểu về máy sấy khí tác nhân lạnh, các bạn có thể tìm hiểu tại bài viết máy sấy khí tác nhân lạnh. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ tập trung làm rõ các vấn đề liên quan đến máy sấy khí hấp thụ.

Xem chi tiết

Hướng dẫn làm sạch máy nén khí chính xác nhất31/1/2018 09:35:00 (GMT+7)

Công việc đơn giản vệ sinh thiết bị nén sao cho hiệu quả , tăng tuổi thọ cho may nen khi cùng với các thiết bị bộ nén khí thì không phải bất cứ ai cũng có khả năng nắm rõ cách thức để mà vệ sinh sao cho hiệu quả và hiệu quả nhất . Có ai từng biết bản chất của việc làm sạch thường xuyên máy nén khí nó giúp kéo dài thời gian sử dụng của bộ nén khí khoảng 35% , vấn đề này cũng được những cơ sở , chuyên viên về sửa chữa dụng cụ nén khí xem xét khá cao

Xem chi tiết

Tại sao phải nên xả ngưng cho máy nén khí31/1/2018 09:30:00 (GMT+7)

Xả ngưng ở đây bạn có thể hiểu đơn giản đó là xả lượng nước được ngưng tụ lại trong quá trình nén và tạo khí. Có hai phương pháp xả ngưng thông dụng đó là: xả tự động và xả bằng tay

Xem chi tiết

14 điểm cần lưu ý khi lắp đặt máy nén khí một cách an toàn và hiệu quả31/1/2018 09:26:00 (GMT+7)

Lắp đặt máy nén khí sao cho an toàn và hiệu quả không phải là chuyện dễ dàng đâu bạn nhé. Cần phải hiểu rõ các quy tắc vận hành cũng như quy trình lắp đặt thì bạn mới có thể làm điều này một cách dễ dàng. Tuy nhiên bạn chỉ cần đọc 14 điểm cần lưu ý sau đây thì có thể tự tin tự mình lắp đặt và vận hành máy nén khí an toàn.

Xem chi tiết

Hình thành một thói quen, tổ chức tốt chương trình bảo dưỡng và nghiêm túc tuân thủ là rất quan trọng để duy trì hiệu suất cho hệ thống máy nén khí. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng tất cả công việc bảo dưỡng được thực hiện chính xác, theo lịch trình và phải được ghi chép lại đầy đủ. Dưới đây là những khuyến nghị cơ bản nhất cho quy trình bảo dưỡng tối thiểu đối với máy nén khí: máy nén khí ngâm dầu; máy nén khí không dầu;  máy nén khí ly tâm, máy nén khí piston giải nhiệt gió, giải nhiệt nước; máy nén khí piston tác động kép.

Lịch trình bảo dưỡng máy nén khí theo định kỳ31/1/2018 09:18:00 (GMT+7)

Hình thành một thói quen, tổ chức tốt chương trình bảo dưỡng và nghiêm túc tuân thủ là rất quan trọng để duy trì hiệu suất cho hệ thống máy nén khí. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng tất cả công việc bảo dưỡng được thực hiện chính xác, theo lịch trình và phải được ghi chép lại đầy đủ. Dưới đây là những khuyến nghị cơ bản nhất cho quy trình bảo dưỡng tối thiểu đối với máy nén khí: máy nén khí ngâm dầu; máy nén khí không dầu; máy nén khí ly tâm, máy nén khí piston giải nhiệt gió, giải nhiệt nước; máy nén khí piston tác động kép.

Xem chi tiết

Sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí là những bước cơ bản để nâng cao tuổi thọ của máy và giữ cho máy luôn vận hành ổn định trong thời gian dài. Tuy nhiên, có một yếu tố có thể giúp kéo dài tuổi thọ của máy đó chính là lắp đặt hệ thống làm mát cho máy bơm khí nén.

Tăng tuổi thọ cho máy nén khí nhờ hệ thống làm mát31/1/2018 08:52:00 (GMT+7)

Sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí là những bước cơ bản để nâng cao tuổi thọ của máy và giữ cho máy luôn vận hành ổn định trong thời gian dài. Tuy nhiên, có một yếu tố có thể giúp kéo dài tuổi thọ của máy đó chính là lắp đặt hệ thống làm mát cho máy bơm khí nén.

Xem chi tiết

Có rất nhiều loại biến tần khác nhau thuộc nhiều hãng khác nhau sử dụng cho máy nén khí, mỗi loại lại có nhiều chủng loại tùy yêu cầu sử dụng từ đơn giản đến phức tạp, ngày càng hoàn thiện, cải tiến. những biến tần này có thể khác nhau về kết cấu và chi tiết linh kiện nhưng nguyên lí chung thì gần như giống nhau.

Một vài sự cố sử dụng biến tần trong máy nén khí30/1/2018 17:03:00 (GMT+7)

Có rất nhiều loại biến tần khác nhau thuộc nhiều hãng khác nhau sử dụng cho máy nén khí, mỗi loại lại có nhiều chủng loại tùy yêu cầu sử dụng từ đơn giản đến phức tạp, ngày càng hoàn thiện, cải tiến. những biến tần này có thể khác nhau về kết cấu và chi tiết linh kiện nhưng nguyên lí chung thì gần như giống nhau.

Xem chi tiết

9 pha 'lộ hàng' đình đám của sao Việt năm 201226/12/2012 08:57:00 (GMT+7)

Thái Hà, Thu Minh, Hoàng Yến... được nhắc nhiều trong năm về scandal liên quan đến việc ăn mặc hớ hênh.

Xem chi tiết

Ngày Messi đi vào lịch sử, Barca vất vả quật ngã Real Betis10/12/2012 08:36:00 (GMT+7)

(BongDa.com.vn) - Lionel Messi đã chính thức phá vỡ kỷ lục ghi bàn trong một năm của Gerd Muller bằng hai bàn thắng ghi được trong hiệp một. Tuy nhiên, Barca đã rất vất vả chống trả lại sức bật của đội chủ nhà trong suốt hiệp hai. Cuối cùng, chiến thắng toàn vẹn cũng theo đội khách ra về để lại sân Benito Villamarín nhiều cảm xúc và tràng pháo tay khi hai đội rời sân.

Xem chi tiết

Trang 1 của 2 1 2 >

Demo Options